Chính sách bảo mật

Phiên bản ngày 20 tháng 4 năm 2021

LỜI NÓI ĐẦU

Chính sách thu thập dữ liệu và quyền riêng tư này điều chỉnh các điều kiện mà LINAGORA thu thập, lưu trữ, sử dụng và bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn.

Tuyên bố này là một phần của cách tiếp cận chung về công bằng và minh bạch. Mục tiêu của nó là cho phép bạn hiểu và kiểm soát việc sử dụng dữ liệu của mình.

Nhiệm vụ của chúng ta

LINAGORA là công ty có sứ mệnh hoạt động trong lĩnh vực Phần mềm Tự do. Trong hơn 20 năm, LINAGORA đã phát minh và phát triển Phần mềm nguồn mở và miễn phí có đạo đức (cái mà chúng tôi gọi là “GoodTech”) để giúp thay đổi thế giới bằng cách tạo ra tối đa các tác động tích cực cho con người, xã hội và hành tinh.

 

Nguyên tắc của chúng tôi

LINAGORA được định vị là người chơi chính trong Mã nguồn mở và thường được đầu tư nhiều hơn vào tất cả các khía cạnh của đạo đức kỹ thuật số. Rất tự nhiên khi các quy tắc bảo mật là trọng tâm của các phương pháp thực hành, dịch vụ và giải pháp của LINAGORA.

Các nguyên tắc của chúng tôi phù hợp với các yêu cầu pháp lý về bảo vệ dữ liệu:

  • Nguyên tắc giới hạn mục đích
    Dữ liệu cá nhân phải được thu thập cho các mục đích cụ thể, rõ ràng và hợp pháp và không được xử lý thêm theo cách không phù hợp với các mục đích đó ”_ (Điều 5.1.b) của GDPR).
    Theo nguyên tắc này, việc thu thập dữ liệu cá nhân do LINAGORA thực hiện không bao giờ là kết thúc. Nó được đi kèm với các mục đích một cách có hệ thống.
  • Nguyên tắc tối thiểu hóa dữ liệu
    Việc thu thập dữ liệu cá nhân phải: “đầy đủ, phù hợp và giới hạn ở những gì cần thiết cho các mục đích mà chúng được xử lý” (Điều 5.1.c) của GDPR).
    Theo nguyên tắc này, mọi hoạt động thu thập dữ liệu cá nhân của LINAGORA là hoàn toàn cần thiết và tương xứng với mục đích.
  • Nguyên tắc lưu giữ có giới hạn.
    “Dữ liệu cá nhân phải được lưu giữ ở dạng cho phép nhận dạng các đối tượng dữ liệu trong thời gian không quá mức cần thiết cho các mục đích mà chúng được xử lý” (Điều 5.1.e của GDPR).
    Theo nguyên tắc này, dữ liệu do LINAGORA thu thập không bao giờ được lưu giữ vô thời hạn theo mặc định. Sau khi thời gian cần thiết để đạt được mục đích của quá trình xử lý, dữ liệu cá nhân sẽ bị xóa, ẩn danh hoặc được lưu trữ (khi luật pháp yêu cầu).
  • Nguyên tắc chính trực và bảo mật
    “Dữ liệu cá nhân phải được xử lý theo cách để đảm bảo tính bảo mật thích hợp cho dữ liệu cá nhân, bao gồm bảo vệ chống lại việc xử lý trái phép hoặc bất hợp pháp và chống mất mát, phá hủy hoặc hư hỏng do ngẫu nhiên, sử dụng các biện pháp kỹ thuật hoặc tổ chức thích hợp” (Điều 5.1.f của GDPR ).
    Theo nguyên tắc này, LINAGORA thực hiện tất cả các biện pháp phòng ngừa về giải phóng mặt bằng, bảo mật mạng máy tính nội bộ của mình, bảo mật máy chủ, mã hóa dữ liệu và giám sát việc trao đổi với các tổ chức khác.

LINAGORA đảm bảo rằng tất cả các nguyên tắc này được tính đến ngay từ khi bắt đầu phát triển các tính năng mới. Cấu hình mặc định của các giải pháp LINAGORA đảm bảo mức bảo vệ cao nhất.

LINAGORA đảm bảo rằng các yêu cầu này cũng được thực hiện bởi các nhà thầu phụ và đối tác của mình.

Dịch vụ của chúng tôi

Trang web của chúng tôi nhằm mục đích thông báo cho bạn về các dịch vụ, sản phẩm và tin tức của LINAGORA. Chúng tôi cung cấp các biểu mẫu liên hệ trên mỗi trang để khách truy cập có thể liên hệ với nhóm LINAGORA vì lý do thương mại, thông tin hoặc yêu cầu cụ thể.

Xử lý dữ liệu của chúng tôi

Để cải thiện trải nghiệm trên trang web của chúng tôi, thật thú vị khi biết đường dẫn của khách truy cập. Dữ liệu này không cho phép chúng tôi nhận dạng cá nhân bạn. Hơn nữa, chúng tôi không tiết lộ, giao dịch hoặc bán bất kỳ dữ liệu nào trong số này.

Khi bạn liên hệ với chúng tôi qua email, chúng tôi sẽ thu thập tên, địa chỉ email và thông điệp liên quan của bạn. Chúng tôi chỉ chia sẻ thông tin này với bộ phận thích hợp để xử lý yêu cầu.

Để chúng tôi cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất có thể trên các trang web của chúng tôi, chúng tôi muốn thu thập và xử lý một số thông tin nhất định. Tùy thuộc vào việc sử dụng các dịch vụ của bạn, điều này có thể bao gồm:

  • Thông tin liên hệ của bạn – khi bạn yêu cầu trợ giúp, gửi câu hỏi hoặc nhận xét cho chúng tôi hoặc báo cáo sự cố, chúng tôi sẽ thu thập tên, địa chỉ email, tin nhắn của bạn, v.v. Chúng tôi sẽ chỉ sử dụng thông tin này để phản hồi yêu cầu của bạn. Bởi vì việc thu thập thông tin này là cần thiết để hoạt động bình thường của dịch vụ mà bạn yêu cầu, nên sự đồng ý của bạn đối với việc thu thập luôn được giả định ở đây.
  • Dữ liệu thống kê / cookie của bạn – khi bạn truy cập trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể thu thập url của trang web mà từ đó bạn đã truy cập chúng tôi, các phần của trang web của chúng tôi mà bạn truy cập, ngày và thời gian bạn truy cập, địa chỉ IP ẩn danh của bạn, thông tin thiết bị ( loại thiết bị, hệ điều hành, độ phân giải màn hình, ngôn ngữ, quốc gia bạn đang ở, loại trình duyệt web bạn đã sử dụng trong khi truy cập, v.v.
    Để cải thiện trải nghiệm trên trang web của chúng tôi, điều thú vị là phải biết đường dẫn của khách truy cập. Do đó, chúng tôi xử lý dữ liệu sử dụng này trong Matomo Analytics cho các mục đích thống kê, để cải thiện trang web của chúng tôi cũng như nhận ra và ngăn chặn mọi hành vi lạm dụng.
    Dữ liệu thống kê này không cần thiết đối với hoạt động của dịch vụ và chúng tôi sẽ chỉ thu thập dữ liệu đó sau khi được sự đồng ý của bạn. Bạn có thể rút lại sự đồng ý của mình bất cứ lúc nào.

 

MATOMO Analytics

Thời gian lưu giữ dữ liệu của bạn

LINAGORA cố gắng xóa dữ liệu ngay khi đạt được mục đích xử lý.

LINAGORA lưu giữ dữ liệu cá nhân của bạn trong tối đa 13 tháng kể từ ngày thu thập. Sau đó, nó sẽ bị xóa hoặc ẩn danh ngay cả khi không thể đạt được mục đích của quá trình xử lý.

Trong mọi trường hợp, bạn có thể yêu cầu chỉnh sửa hoặc xóa dự kiến thông tin liên quan đến bạn qua đường bưu điện theo địa chỉ sau rgpd@linagora.com

Tiếp xúc

  • Người kiểm soát dữ liệu: LINAGORA, một công ty cổ phần đơn giản hóa với vốn 1.552.980 euro, có địa chỉ tại Tour Franklin, 100 Terrasse Boieldieu, 92042 Paris La Défense Cedex, đã đăng ký với Cơ quan Đăng ký Thương mại và Công ty Nanterre theo số 431 473 669.
  • SĐT: +33 (0) 1 46 96 63 63
  • Địa chỉ e-mail: info@linagora.com
  • Giám đốc xuất bản: Alexandre ZAPOLSKY

Chúng tôi mời bạn liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về tính bảo mật hoặc việc sử dụng dữ liệu của bạn. Bạn cũng có thể khiếu nại với cơ quan giám sát (trong Pháp: www.cnil.fr).